Hotline
0899 777 477

Tin tức

Chủ đầu tư dự án Mũi Né Summerland muốn gửi gắm thông tin tới khách hàng

Ngày đăng 17/05/2019

Những điều mà chủ đầu tư dự án Mũi Né Summerland muốn gửi gắm thông tin tới khách hàng

Đó là công viên nước mùa hè - khu vui chơi giải trí. Chính công viên này thu hút du khách đến dự án làm tăng giá trị của dự án, tăng khả năng sinh lợi cho khách đầu tư.

Đó là Làng ẩm thực được qui hoạch rất chu đáo để thu hút du khách đến dự án làm tăng khả năng sinh lợi của khách đầu tư

Đó chính là quảng trường trung tâm nơi tổ chức các lễ - hội cấp Tỉnh, tổ chức các biểu diễn nghệ thuật Đó chính là dự án đẳng cấp 5 sao + tức dự án hạng sang. Chủ đầu tư phải đầu tư kinh phí rất lớn vì vậy khách hàng an tâm và đầu tư đúng mức thì du khách mới đến từ đó khả năng sinh lợi mới đảm bảo.

Đó chính là uy tín và thương hiệu của chủ đầu tư HƯNG LỘC PHÁT:

Là tâm huyết của chủ đầu muốn tạo ra nơi đây là điểm hẹn của du khách với đầy đủ các tiện ích và đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi – Chủ đầu tư đã không sợ tốn kém thuê những nhà tư vấn nhà thiết kế - đơn vị quản lý vận hành – đơn vị giám sát dự án là những tập đoàn mang tầm cở quốc tế và có thương hiệu mạnh nhất thế giới. Đúng chuẩn quốc tế thì họ mới làm.

Chủ đầu tư không sợ tốn kém để xây dựng các tiện khủng như Mũi né Summerland Resort. Về chất lượng sản phẩm dĩa hè được lót đá hoa cương và trồng cây bóng mát cao cấp

Chủ đầu tư sẳn sàng mời các đơn vị cung cấp dịch vụ nhà hàng đến để làm các dịch vụ và cho miễn phí mặt bằng cho đến khi nào kinh doanh có lãi. Tương tự như các đơn vị biểu diễn nghệ thuật – tổ chức sự kiện vv… Có đầu tư như thế mới có được dự án như thế - có được những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo như thế thì khách đầu tư mới thật sự an tâm và khả năng sinh lợi cũng rất cao

Nguồn: Những Điều Cốt Lõi Hưng Lộc Phát Muốn Gởi Gấm Trong Mũi Né Summerland

 

xem thêm thông tin:

Giới thiệu dự án Mũi Né Summerland

Vị trí dự án Mũi Né Summerland

Tiện ích dự án Mũi Né Summerland

Mặt bằng dự án Mũi Né Summerland

Phương thức thanh toán Mũi Né Summerland

Tin tức dự án Mũi Né Summerland

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC